Blog Truyện Online

Ấn +1 để load truyện nhanh hơn:

28/10/2012

Yêu anh chỉ để thỏa mãn dục vọng

(Truyentinh.Org) - Tôi chấp nhận làm người tình với anh chỉ vì anh quá giỏi chuyện chăn gối. Chị Thanh Bình thân mến!

Hiện giờ tôi đang không hiểu nổi chính mình, mong chị hãy cho tôi một lời khuyên!

Tôi và anh ấy đã yêu nhau được gần 9 tháng. Trong suốt khoảng thời gian ấy, hiếm có ngày nào mà hai đứa không gặp mặt và quấn quýt. Và từ lúc nào, anh trở thành một phần của trái tim tôi.

Hàng ngày đi làm về, tôi háo hức để nhìn thấy khuôn mặt đó, ánh mắt đó, giọng nói đó. Đã có những lúc tôi nghĩ chắc chắn mình sẽ làm vợ của anh và những đứa con của chúng tôi sẽ rất xinh. Thế nhưng, mọi kế hoạch dần dần thay đổi khi chúng tôi phải đối mặt với những bất đồng trong cuộc sống về tất cả mọi điều ngoại trừ chuyện chăn gối. Ngày nào hai đứa cũng cãi nhau, thậm chí là xúc phạm nhau.

Anh hay ghen, tôi thì lắm bạn, cứ đi chơi mà không rủ là lại lên cơn lôi đình. Tôi mệt mỏi quá nên quyết định chia tay. Những ngày sau đó tôi thấy khá vật vã vì cảm giác hụt hẫng, tôi chán ăn, chán nói, chán đi chơi, chỉ muốn lang thang trên mạng  để có thể thấy được anh online. Đã rất nhiều lần muôn cầm máy gọi cho anh rồi nhưng vì lý trí, tôi quyết tâm bỏ suy nghĩ ấy đi.

Cho đến một ngày, anh chủ động gọi mời tôi đi uống nước. Tôi thấy thật sự bất ngờ, tôi sợ mình sẽ lại yêu lại mất vì tôi là đứa nhìn bề ngoài thì cứng rắn nhưng bên trong lại rất yếu mềm. Buổi gặp mặt diễn ra bình thường và tôi vẫn tỏ ra là đứa cứng đầu, kiên cường. Đến buổi gặp thứ 3, anh đã tìm đến và nói muốn ôm tôi. Anh không cần để ý đến việc tôi đồng ý hay không và đã lao vào ôm tôi rất chặt. Lúc đó cũng không thể kềm lòng được, tôi và anh ấy là ân ái cùng nhau. Về khoản này thì anh ấy thật tuyệt vời, không thể chê vào đâu được. Còn những khoản khác thì... không thể chấp nhận được. Giờ đây tôi đang tự hỏi phải chăng mình chỉ yêu anh vì tình dục? Tôi đã thỏa thuận với anh rằng mình sẽ làm người tình của nhau, không được ghen tuông hay cãi vã gì, chỉ khi cần thì tìm đến nhau cho thỏa cơn mong nhớ. Tôi đã thỏa thuận thế và anh đồng ý. Nhưng tôi sợ tôi lại yêu lại anh mất! Tôi làm thế là đúng hay sai? (Bạn đọc)

Trả lời:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, tôi hiểu rồi giờ đây bạn đang rối loạn cảm xúc, bạn không hiểu rằng thứ tình cảm mà bạn đang có với người đàn ông đó là tình yêu hay đơn thuần nó chỉ thỏa mãn dục vọng trong mình.

Đọc thư của bạn xong, tôi lại cầu mong điều bạn lo sợ trở thành sự thật. Bạn lo lắng rằng bạn sẽ lại yêu anh ấy nhưng điều đó không phải đáng lo mà là đáng mừng. Sẽ là rất bình thường khi bạn yêu và ở bên anh ấy vì tình yêu chứ không phải bên một người đàn ông chỉ vì tình dục. Điều đó là rất khó chấp nhận. Hãy thử nghĩ suy về những gì sẽ xảy ra trong cuộc tình này nếu bạn duy trì một mối quan hệ không xuất phát từ tình cảm mà chỉ đơn thuần là thỏa mãn thể xác. Làm vậy, bạn và anh ta chỉ giống như nô lệ bị sai khiến bởi tình dục. Tình cảm được duy trì từ sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau nhưng giữa bạn và anh ta đã có những thứ gọi là xúc phạm nhau, liệu điều đó có quá lố bịch hơn không khi lại tiếp tục bên nhau vì tình dục? Bạn và anh ta sẽ như thế nào khi hai người tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Tất nhiên, anh ta chẳng có lí do nào để từ chối chuyện làm người tình của bạn vì xét cho cùng anh ta là con trai và chẳng mất gì sau cuộc tình ấy. Nhưng bạn thì khác, bạn là phụ nữ và liệu người yêu thương bạn chân thành sau này có chấp nhận nổi bạn đã từng có cuộc tình đến với nhau chỉ để thỏa khao khát nhục dục?

Hãy dừng ngay mối quan hệ được gọi dưới cụm từ "chỉ là người tình của nhau" đó lại và cân nhắc thật kĩ lưỡng. Thời gian sẽ cho cả hai cơ hội để hiểu rõ tình cảm của mình, xem xét mình có thể chấp nhận hoặc thay đổi những điều khác biệt để tới bên nhau hay không? Khi ấy hãy quyết định duy trì mối quan hệ hay dừng lại. Đừng chỉ vì một chút những thèm khát thể xác nhất thời để rồi chấp nhận dấn thân vào một cuộc tình chớp nhoáng như vậy. Khi bạn buông thả với tình cảm của mình, rất khó để bạn có thể tìm thấy được hạnh phúc.

Chúc bạn may mắn và lựa chọn được con đường đi đúng đắn cho tình cảm của mình!

truyen 18